en vi
slider 0 slider 1 slider 2 slider 3 slider 4 slider 5 slider 6 slider 7 slider 8 slider 9 slider 10
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
phone Hotline:WhatsApp/Skype +84913859859
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 61
Lượt truy cập: 1608275

Máy in Pantum ra mắt tại thị trường Việt Nam

Sự kiện ra mắt thương hiệu máy in Pantum đã được tổ chức tại khách sạn Eastin ngày 12/5/2022.

Pantum đưa tới thị trường Việt Nam những sản phẩm máy in có độ hoàn thiện cao, chất lượng và trải nghiệm in ấn thông minh, đơn giản.

Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Pantum, ông Kyan Liao cũng cho biết: "Việt Nam là thị trường trọng tâm của Pantum trong thời gian tới. Mục tiêu là tập trung xây dựng và phát triển, hướng đến cung cấp các dòng máy in có tốc độ in nhanh, ổn định với dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, toàn diện.

Tại sự kiện, Pantum đã giới thiệu 9 dòng máy in Laser đơn năng và đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng từ hộ gia đình tới doanh nghiệp. Đây là những dòng máy tập trung vào tốc độ in cao và ổn định, tích hợp các công nghệ tiên tiến, tính năng thông minh giúp thao tác sử dụng in ấn đơn giản, tiết kiệm mực, điện năng và bảo vệ môi trường.

Với sự góp mặt của nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực in ấn, Pantum mong muốn kết nối hệ thống kênh phân phối máy in trên toàn quốc, đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Để hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng, Pantum cũng đã lựa chọn đối tác bảo hành ủy quyền cho các dòng sản phẩm máy in Pantum. Với hơn 15 chi nhánh, trung tâm dịch vụ bảo hành trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Pantum International Limited là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối máy in cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Pantum sở hữu công nghệ lõi với hơn 200 bằng phát minh sáng chế, bởi vậy sản phẩm máy in Pantum là một trong những dòng máy in chất lượng hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm máy in laser đơn sắc Pantum

Máy in laser đơn sắc đa chức năng

Máy in laser đơn sắc đơn chức năng

Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Tin Học Siêu Tốc - Đại lý phân phối máy in Pantum

0