en vi
slider 0 slider 1 slider 2 slider 3 slider 4 slider 5 slider 6 slider 7 slider 8 slider 9 slider 10
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
phone Hotline:WhatsApp/Skype +84913859859
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Online : 34
  • Hôm nay :
  • Tuần này :
  • Tổng truy cập : 1635737

Compuprint TM6000 được cung cấp bởi pin lithium-ion dung lượng cao, được bọc thép với tính năng chống nước / bụi / chống va đập, được hỗ trợ với thiết kế thả và vừa vặn; đó là vũ khí cuối cùng của bạn để đối mặt với những thách thức từ các ứng dụng di động trong ngành bán lẻ / kho hàng và lưu trữ / nhận gửi xe và nhiều hơn nữa.

Compuprint TM6010 được cung cấp bởi pin lithium-ion dung lượng cao, được bọc thép với tính năng chống nước / bụi / chống va đập, được hỗ trợ với thiết kế thả và vừa vặn; đó là vũ khí cuối cùng của bạn để đối mặt với những thách thức từ các ứng dụng di động trong ngành bán lẻ / kho hàng và lưu trữ / nhận gửi xe và nhiều hơn nữa.

Compuprint 6214 là một máy in tem nhãn mã vạch để bàn mạnh mẽ được trang bị đầy đủ với một số giao diện thân thiện với người dùng.

Nó cung cấp cho người dùng một máy in nhiệt bền bỉ, công nghệ tiên tiến với các nguyên tắc thiết kế đã được chứng minh thành công trong các máy in nhiệt trước đây. Dấu chân nhỏ làm cho máy in lý tưởng để sử dụng khi không gian bị hạn chế. Compuprint 6214 được thiết kế để giải quyết thị trường máy tính để bàn và công nghiệp nhẹ với hiệu suất và giá trị cần thiết trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, công nghiệp nhẹ, bán lẻ và vận chuyển.

Compuprint 6414 Plus là một máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp mạnh mẽ được trang bị đầy đủ với một số giao diện thân thiện với người dùng Compuprint 6414 Plus được thiết kế để dễ sử dụng và bảo trì đến mức bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay từ ngày bắt đầu sử dụng. Các tính năng Tất cả trong Một và Vận hành Đơn giản đặc biệt bao gồm các tính năng sau.

0